Phát triển bền vững

Đối với Ohashi, phát triển bền vững chính là cân bằng, hài hòa và bảo vệ các yếu tố khách hàng, mội trường và cộng đồng và vượt qua những yêu cầu bắt buộc về pháp lý. Chúng tôi tin rằng, hoạt động một cách có trách nhiệm đối với cộng đồng, xã hội và môi trường là tối  quan trọng vì đó cũng chính là nên tảng của sự phát triển của doanh nghiệp.

 

Healthy symbol

Bảo vệ sức khỏe

Ngay từ khi ý tưởng kinh doanh dịch vụ giặt ủi cao cấp được nhen nhóm, bảo vệ sức khỏe khách hàng và sự an toàn của cộng đồng xung quanh luôn được chúng tôi ưu tiên. Chúng tôi tin rằng cam kết bảo vệ sức khỏe khách hàng và sự an toàn của cộng đồng là nền tảng vững chắc cho sự phát triển trong tương lai

Hành động của chúng tôi

Vì những lý do liên quan đến sức khỏe của con người, dung môi PERC không được Ohashi lựa chọn dùng trong việc giặt khô. Thay vào đó, Ohashi quyết định đầu tư máy móc hiện đại để có thể sử dụng dung môi hữu cơ mới (Hydrocarbon) trong giặt khô. Mặc dù đây vẫn chưa phải là công nghệ tiên tiến nhất, nhưng xét dưới góc độ trong việc cân bằng bảo vệ sức khỏe con người và doanh nghiệp , có thể nói Ohashi đã đầu tư đón đầu vào xu hướng công nghệ kế tiếp trong ngành giặt ủi của thế giới.


 

Environmental symbol

Bảo vệ môi trường

Đối với các công ty Nhật Bản nói chung và Ohashi nói riêng, bảo vệ môi trường là một trong những cam kết song hành với mục tiêu phát triển doanh nghiệp.Với việc sử dụng hơi nước nóng dùng trong quá trình giặt ủi quần áo, Ohashi cần sử dụng một lượng lớn nhiên liệu sẽ phải sử dụng mỗi ngày để cấp năng lượng cho hệ thống nồi hơi (tạo hơi nước nóng) và đó sẽ là kinh tế và lợi nhuận cao hơn khi sử dụng các nhiên liệu như củi, than hoặc dầu. Tuy nhiên, sử dụng các loại nhiên liệu hóa thạch này sẽ thải một lượng lớn khí thải CO2  vào môi trường và góp phần làm trái đất nóng lên.

Hành động của chúng tôi

Chúng tôi cam kết tiếp tục sử dụng nhiên liệu sạch như gas và tiến tới sử dụng năng lượng mặt trời. 


 

Hanger return

Chương trình thu hồi và tái sử dụng móc áo

Mỗi ngày, Ohashi sử dụng một lượng lớn móc nhựa để treo áo, quần của khách hàng. Do đó, đây sẽ là lãng phí tài nguyên rất lớn (điện,  nước….) nếu lượng móc nhựa này không được tái sử dụng. Hiểu rõ điều này, Ohashi đã triển khai chương trình thu hồi móc nhựa và chúng tôi mong Quý khách sẽ cùng chúng tôi thực hiện mục tiêu sau:

+ 80% lượng móc nhựa của khách hàng sẽ được thu hồi và tái sử dụng