Giải Pháp Độc Đáo

Với công nghệ tiên tiến từ Nhật Bản, OHASHI là công ty tiên phong trong việc cung cấp những dịch vụ đặc biệt mà quý khách khó có thể tìm được ở công ty khác.

  • Phương pháp tẩy điểm – “Spot clean only”:

Phương pháp tẩy điểm có nghĩa bạn chỉ có thể làm sạch các vết bẩn trong quá trình mặc hoàn toàn bằng  tay thay vì sử dụng các dịch vụ như giặt nước hay giặt khô theo cách thông thường. Yêu cầu này thường được yêu cầu trên một số sản phẩm thời trang có các chi tiết được làm hoàn toàn bằng tay hoặc các vật liệu dễ vỡ   hoặc có sử dụng các loại vải dễ ra màu.

Với phương pháp này, các vết bẩn sẽ được xử lý bằng cách sử dụng các loại dung dịch làm sạch tại chỗ bị dính bẩn. Do đó, khi sử dụng các sản phẩm này, bạn hãy thông báo cho nơi giặt ủi về nguồn gốc của vết bẩn và hãy cẩn thận để tránh bị dính bẩn quá nhiều trong quá trình sử dụng

  • Chống thấm nước:

WaterproofVới dịch vụ chống thấm nước, Ohashi sẽ tạo một lớp màng kháng nước trên sản phẩm của Quý khách, do đó trang phục của Quý khách sẽ được bảo vệ trong trường hợp không may bị đổ rượu, cafe,… khi đi dự tiệc.
Lưu ý: Tùy theo từng loại vải mà dịch vụ chống thấm nước có thể áp dụng được hoặc không.

 

  • Bảo vệ toàn diện:

Trước khi đưa vào lồng giặt, các chi tiết dễ bị tổn hại trong quá trình giặt ủi như nút áo/ quần, các hạt cườm, đá quý… sẽ được bảo vệ bởi một loại vật liệu đặc biệt nhằm bảo đảm chúng sẽ không rơi/ hư hỏng trong quá trình giặt.