Dịch Vụ Chất Lượng

Ở OHASHI, chất lượng dịch vụ là mối quan tâm hàng đầu của chúng tôi. Sau khi hoàn thành ở một công đoạn, toàn bộ quần áo sẽ được các chuyên gia kiểm tra trước khi tiếp tục đưa vào giai đoạn tiếp theo. Tất cả quần áo không đạt chuẩn sẽ được kiểm tra và xử lý lại từ đầu. Điều này sẽ đảm bảo chất lượng giặt ủi ở mức cao nhất. Quy trình giặt ủi ở OHASHI có thể được tóm gọn lại trong 5 bước:

 • Kiểm tra quần áo khách hàngService process
 • Gắn nhãn khách hàng
 • Phân loại và xử lý quần áo bước 1
 • Xử lý quần áo bước 2
 • Công đoạn Giặt ủi
 • Kiểm tra thành phẩm
 • Hoàn thành và đóng gói

Kiểm tra quần áo 

Sự hài lòng của khách hàng là mối quan tâm hàng đầu ở OHASHI; do đó để tránh những sai sót không đáng có, nhân viên OHASHI sẽ kiểm tra quần áo của Quý khách nhằm phát hiện những vật dụng bỏ quên trong quần áo cũng như nhằm xác định những lỗi trước khi sử dụng dịch vụ của OHASHI. 

Gắn nhãn khách hàng

Để quần áo không bị nhầm lẫn và tránh việc bấm hoặc ghi tên lên quần áo, công ty có gắn nhãn giặt riêng cho từng sản phẩm của khách hàng. Nhãn giặt này được nhập khẩu từ Nhật, không bị nhũn rách dù giặt khô hay ướt.

Phân loi qun áo và x lý qun áo bước 1

Tất cả quần áo đều được phân loại kỹ càng, các loại vải có cùng tính chất sẽ được tập trung lại để đảm bảo quần áo của các bạn được giặt ở chương trình thích hợp. Sau khi phân loại hoàn tất, nhân viên OHASHI sẽ tiến hành xử lý bước 1 đối với túi quần, áo cũng như những chỗ khó giặt khác. Điều này đảm bảo chất lượng giặt ở mức cao nhất.

X lý qun áo bước 2

Tất cả những vết bẩn chưa được xử lý sạch ở bước 1 sẽ tiếp tục được xử lý ở bước 2. Ở bước 2,tất cả những vết bẩn cứng đầu sẽ được tẩy sạch bởi một loại máy đặc biệt. Điều này đảm bảo quần áo của bạn được giặt sạch hoàn toàn và tránh được việc lạm dụng các chất giặt tẩy.

Công đoạn giặt ủi

Git khô: Đối với những loại vải nhạy cảm với nước, việc giặt nước sẽ làm cho vải bị co rút và làm phai màu quần áo. Do đó việc giặt khô sẽ đảm bảo chất lượng giặt cũng như bảo vệ quần áo của các bạn. Một số loại vải/ sợi đặc biệt nhạy cảm với nước có thể kể đến như: sợi làm từ lông hoặc các sợi có nguồn gốc động vật, ví dụ: len, tơ tằm….

Git ướt: Giặt ướt là một quá trình cực kì phức tạp. Ở Ohashi, chúng tôi đầu tư hệ thống tách và lọc nước nhằm đảm bảo chất lượng nước đưa vào lồng giặt được loại bỏ hầu hết tạp chất. Điều này rất quan trọng vì các tạp chất lẫn trong nước là nguyên nhân chính cho việc quần áo bị ố vàng qua thời gian. Ngoài ra, quần áo của các bạn cũng sẽ được giặt sơ bằng nước nóng, việc này nhằm làm sạch những bụi bẩn cơ bản và qua đó hạn chế việc sử dụng các chất giặt tẩy trong quá trình giặt. Quá trình này cũng giúp làm mềm sợi vải và giúp cho các hoạt chất khác lấy sạch các vết bẩn. Ohashi cực kì quan tâm đến sức khỏe khách hàng nên chúng tôi chủ trương hạn chế việc lạm dụng các chất giặt tẩy. Ở giai đoạn hoàn tất việc giặt ướt, OHASHI sẽ tiến hành kiểm  tra quần áo của các bạn nhằm đảm bảo toàn bộ các vết bẩn đã được triệt tiêu.

Ủi

Nhằm bảo đảm chất lượng và hạn chế sai sót của con người, các robot của OHASHI sẽ đảm nhiệm tất cả công đoạn ủi. Ngoài ra việc sử dụng robot nhằm mục đích tránh hiện tượng bóng loáng hoặc vết cháy trên áo quần của quý khách.

Ủi áo: Gồm 3 công đoạn _MG_4125 _MG_4121

 • Robot ủi mặt trước và mặt sau,
 • Robot ủi 2 tay áo và
 • Robot xử lý cổ áo. 

Ủi quần: Gồm 3 công đoạn

 • Robot ủi mặt trước và mặt sau,_MG_4154Ui quan
 • Robot xử lý túi quần và
 • Robot ép ly quần.

Kiểm tra thành phẩm

Các kỹ thuật viên OHASHI sẽ kiểm tra nghiêm ngặt trong từng giai đoạn giặt ủi. Đối với áo quần chưa đạt yêu cầu sẽ phải kiểm tra lại từ đầu nhằm xác định nguyên nhân. Trước khi đóng gói, chuyên gia Nhật Bản sẽ kiểm tra toàn bộ lại sản phẩm nhằm bảo đảm chất lượng giặt ủi ở mức tốt nhất

Hoàn thành và đóng gói  

Tùy theo yêu cầu của quý khách, quần áo sẽ được xếp hoặc treo. Nhân viên OHASHI sẽ giao trực tiếp đồ cho quý khách nhằm tránh mọi tác động ngoại cảnh ảnh hưởng tới chất lượng giặt ủi của OHASHI.